40+6วีค ท้องแข็ง!!เจ็บจี๊ดตรงซี่โครงอันตรายไหม!!

แม่ๆบ้านไหนทราบบ้างค่ะ เจ็บนอนไม่ได้เลยค่ะ เจ็บข้างเดียวข้างขวาปวดร้าวไปยังกระดูกหลัง เกิดจากอะไรค่ะอันตรายไหม!! จุดเจ้บตามภาพเลย

40+6วีค ท้องแข็ง!!เจ็บจี๊ดตรงซี่โครงอันตรายไหม!!

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ

4y trước

ใช่เนาะ ไม่รุ้เกิดจากอะไร