เเม่ๆบ้านไหนต้องตรวจโควิดบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนต้องตรวจโควิด-19ก่อนคลอดบ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด7มิ.ย.แต่หมอให้ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19ก่อนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลอดช่วงโควิดแหละเนอะแม่ ทำไงได้ 😂 เราก็ได้ตรวจค่ะ เราไปนอนรอคลอด เห็นแต่ละคนที่มีอาการปวดท้องใกล้คลอดมา คุณหมอให้ไปสวอฟหมดเลยค่ะ ทาง รพ. เรา เขาตรวจให้ฟรีเลยค่ะสำหรับเคสที่คุณหมอสั่งให้ไปตรวจ