หิวตอนดึกๆ

แม่ๆบ้านไหนตี1ตี2หิวบ้างคะ ดึกๆนอนไม่หลับ ฉี่บ่อยด้วย ลุกมาฉี่ก็หิวแล้ว แม่ทานอะไรกันบ้างคะแก้หิวที่มีประโยชน์ บ้านนี้สามีก็อยู่ต่างจังหวัดหิวไม่มีใครพาไปเซเว่นเลย คงต้องซื้อมาตุนเองแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เป็นประจำคะ ลุกมาฉี่แล้วก็หิว นอนต่อก็ไม่หลับ แต่ในห้องจะตุนขนมปัง นมกล่องไว้

เป็นค่ะ ตอนนี้จะตีสามแล้วก็ยังมาจัางกินกล้วยกับนมเปรีัยวกะโยเกิร์ตอยุ่เลยค่ะ

* ผลไม้ไม่หวาน ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง กล้วยน้ำว้าค่ะ ประมาณนี้งับ

นม ขนมปัง ผลไม้ ตุนไว้เลย

ผลไม้จ้า ขนมปัง น้ำผลไม้

ชื้อนมกะกล้วน้ำว้าไว้จ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️

ผลไม้ นม ขนมปังค่ะ

เหมือนกันค่ะ