อยากฝากถึงแม่ๆ ไม่ต้องกังวล

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วโดนทักว่า ทำไมท้องเล็กจัง❓ ทำไมท้องไม่ออก❓ทำไมๆๆนู้นนี่นั่น ....ซึ่งแต่ละคนสรีระ โครงสร้างร่างกายต่างกัน ท้องแรก ท้อง2 ท้อง3บ้าง....บ้านนี้โดนทักบ่อยเหมือนกัน 7 เดือนแล้วหรอทำไมท้องเล็กจัง(ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์นะคะ)แต่ไม่เคยกังวล ขอแค่ลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรงดี ...ก็พอค่ะ

1 Trả lời

ใช่แล้วค่ะแม่😊