สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วมีอาการเจ็บจิ๊ดๆใต้ราวนมบ้างค่ะ

1 Trả lời

ไตรมาสสุดท้าย7-9เดือน ลูกจะโตขึ้นเรื่อยๆจนไปเบียดกับซี่โครงจึงมีอาการเจ็บเเปล๊บๆจี๊ด ๆเดี๋ยวก็หายค่ะ

2y trước

บ้านนี้เจ็บตลอดเลยค่ะไม่มีทีท่าว่าจะหายเลยค่ะ