ตั้งครรภ์เข้าเดือนที่6นำ้หนักแม่ไม่ขึ้นเลย

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์เข้าเดือนที่6แล้วแต่น้ำหนักตัวอิแม่กลับลดลงเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะจะเป็นอันตรายต่อตัวลูกน้อยไหมค่ะแต่น้ำหนักลูกน้อยปกติค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เราขึ้นโลแรกตอน 7 เดือนค่ะ