แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์11สัปดาห์แล้วฉีดวัคซีนมั้งคะ แม่บ้านนี้กังวนคะจะฉีดดีไหมอีกใจก็กลัวอันตรายกับลูก ไม่พร้อมฉีดเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมเมษา65คะ

วัคซีนโควิดใช่มั้ยคะ ต้อง 12 วีค ขึ้นไป ถึงฉีดได้ค่ะ

3y trước

ซิโนแวค ทั้ง 2 เข็มค่ะ

ต้อง12นะเขาก็บอกอยุ่ เป็นระยขึ้นมาจะทำงัย

3y trước

คะ รอฉีดหลังคลอดค่ะช่วงนี้ก้อเซฟตัวเองเอาโดยการไม่ไปไหน

12 วีคค่อยฉีดค่ะ