ตะคริวกินท้อง

แม่ๆบ้านไหนตะคริวกินท้องบ้างค่ะทำยังไงถึงจะหายค่ะ??

เป็นไงคะไม่เคยคะ

4y trước

ใช่อาการแบบนี้ป่าวค่ะ ตอนนอนเเล้วดึกๆชอบเผลอยืดตัวยืดขาเกร็งช่วงท้องเเละลงขาค่ะ ประมาณเหมือนเราจะยืดตัวบิดขี้เกียจเเล้วเกิดตะคิวค่ะ นี่เป็นค่ะ ตอนนี้เรา14weekค่ะ