ตั้งครรภ์แล้วร้องไห้บ่อย

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องแล้วร้องไห้บ่อยบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้อง 11 +6 ร้องไห้บ่อยมาก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ฟังเพลง หาอะไรทำค่ะแม่ เป็นสภาวะที่อารมณ์แปรปรวน หรือถ้าแม่มีเรื่องเครียด ก็ออกไปเดินเล่น ไปหาที่ผ่อนคลายนะคะ