สอบถามจ้า

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องแล้วน้ำตาลขึ้นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีคุมน้ำตาลกันยังไงค่ะขอบคุณทุกคำตอบจ้า

ทานผักและผลไม้เยอะๆ นะคะ ทานน้ำเปล่าหรือน้ำต้มใบเตยแทนน้ำหวาน ลดของทอด ของมัน กะทิ ของหวานๆ ถ้าท้อง 4 เดือนขึ้นไปสามารถออกกำลังกายเบาๆ ได้นะคะ อย่ากินจุกจิก ช่วงเย็นอย่ากินเยอะ ถ้ากินก็ลดข้าวลงบ้างเน้นผักและผลไม้หรือทานโยเกิร์ตแทนนะคะ เราเองเป็นเบาหวานก่อนมีน้องเลยควบคุมเรื่องนี้เป็นพิเศษเลยคะ

งดของหวาน น้ำตาล เลิกกินข้าวขาว กินข้าวกล้อง ไรซ์เบอร์รี่ กินผักสดผลไม้เยอะๆ ไม่กินของทอดๆมันๆ ค่ะ

6y trước

ขอให้คุมได้นะคะ สู้ๆเพื่อลูก ✌🏼