เป็นลม

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องเป็นลมบ่อยบ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง3เดือนเป็นลมไป3-4รอบแล้ว อยากรู้ว่าอันตรายต่อลูกไหม แต่เวลาล้มไม่เคยล้มแรงๆนะคะ ? กังวลมากๆเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ แพ้ท้องหนักมาก เหนื่อยง่ายมากทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยแน่นหน้าอก แร้วก็เป็นลมบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้เหนื่อยง่ายเป้นลมบ่อย จะเข้า 5 เดือนแล้วยังเป็นอยู่เลยคะ พักผ่อนมากๆดื่มน้ำเยอะๆคะแม่ช่วยได้ จิ้บน้ำหวาน.