สงสัย

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องเป็นตกขาวบ้างค่ะขาวเหมือนกระดาษเอสี่ตอนนี้ท้องได้ 14+3 วีคค่ะเป็นตกขาวและก็รู้สึกแฉะๆเยิ้มๆเหมือนเป็นประจำเดือนไม่ชอบเลยค่ะ

ตอนท้องตกขาวจะเยอะกว่าปกติค่ะ ถ้าไม่ได้มีสีหรือกลิ่นผิดปกติ ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

เราก็เป็นบางวันออกเยอะแฉะไปหมด ใส่ผ้าอนามัยได้นะค่ะพอมันเริ่มชื่นก็เปลี่ยน

เป็นเหมือนกันค่ะ จนอยากจะใส่ผ้าอนามัยเพราะเหมือน กกน ชื้นตลอดเวลาเลย

เป็นค่ะ สีขาวขุ่นหรือใสๆปกติค่ะ ถ้าเยอะใส่แคร์ฟรีค่ะ

ปกติคะ เป็นเหมือนกันคะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันคะ