..

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องกินนมไวตามิ้ลค์บ้างค่ะดีมั้ยค่ะหรือดื่มนมอื่นๆค่ะแนะนำทีค่ะ

ไวตามิล น้ำตาลเยอะเกินค่ะ กินไม่ได้ค่ะ กลัวเบาหวานขึ้น บ้านนี้กินแต่ดีน่างาดำหวานน้อย แลคตาซอยรสจืดกล่องสีขาว และแอนมัม รสจืด/รสช๊อกโกแลตค่ะ กินงาดำเยอะๆ ทำให้ลูกออกมาผมดกดำค่ะ

ดื่มหลายๆชนิดหลายๆยี่ห้อสลับกันไปนะคะ ลูกจะได้ไม่เสี่ยงแพ้ชนิดใดชนิดนึงค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ดื่มสลับๆกันจ้า

แม่บ้านนี้ดื่มทุกวันเลยค้ะ ในไวตามิลค์มีโฟเลตสูงถึง40%เลย แต่ก้อดื่มนมอื่นสลับกันด้วย นมจืด นมดีน่า แอนมัม นมตราหมีสีชมพู

ท้องแรกดื่มไวตามิล 90% คะ แต่ตอนคลอดลูกออกมา นน. น้อยไปหน่อยคะ ไม่รู้เกี่ยวกันรึเปล่า

ดื่มทุกอย่างค่า​ บ้านนี้มีนมถั่วเหลืองหลายยี่ห้อติดตู้เลยค่ะ​ เพื่อความไม่จำเจ

กินแอนมัมจ้า และนมอื่นๆที่รสจืด ไม่อยากกินหวานมากกลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

กินได้แต่ระวังน้ำตาลค่ะ บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลแทนคะ สลับกับนมอื่น

แม่บ้านนี้ดื่ม ไวตามิลค์ นมตราหมีสีฟ้า นมโรงเรียน. ดื่มหมดที่เป่นนม😂😂

กินได้หลายอย่างยกเว้นไวตามิ้ลค์กับโอวัลตินกล่องไปได้ค่ะแพ้ค่ะ

บ้านนี้เมื่อท้องที่แล้วก็กินแต่ไวตามิ้ลค่ะ น้องออกมา3โล4