เสียงหัวใจลูก

แม่ๆบ้านไหนตอนท้อง​ อ่อนๆแล้วตรวจการเต้นของหัวใจลูกแล้วไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกบ้างไหมค่ะ​ บ้านนี้​ 11wแล้วตรวจท้องฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้ยินเลยค่ะ​ แอบกังวลเค้าจะเป็นอะไรไหมค่ะ​? หรือว่าท้องอ่อนไปเลยไม่ได้ยิน​

ปกติ 7-8 w. ก็ได้ยินแล้วนะค่ะ