เลือดจาง

แม่ๆบ้านไหนตอนท้อง มีภาวะเลือดจางบ้างค้ะ เรากรุ๊ปโอ เป็นพาหะทารัสซิเมีย ตรวจเลือดครั้งแรก 33%เอง #ตอนนี้เครียดมาก จะหาวิธีไหนเพิ่มเลือดได้บ้างค้ะ ...

เหมือนกันค้ะ ตรวจเลือดครั้งแรก33% หมอให้ยาเพิ่มเลือดมากินจะหมดแล้ว ยังไม่ได้ตรวจใหม่อีกรอบเลยตอนนี้ได้ 4เดือนกว่าแล้วค้ะ น้ำหนักก็น้อย ฝากท้องตอน2เดือนน้ำหนัก41 ตอนนี้43 เครียดมากเหมือนกันค้ะ กลัวลูกออกมาน้ำหนักไม่ถึง2โล5