น้ำหนักลูก

แม่ๆบ้านไหนตอนซาวส์กับตอนคลอดน้ำหนักลูกไม่ตรงกับตอนที่ซาวส์บ้างคะ แม่บ้านนี้ 34weeks น้ำหนักลูกแค่1500g เองค่ะ แต่หมอไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติมก็บอกแค่ว่าปกติ ส่วนตัวแม่คิดว่าน้อยจัง เพราะตัวเเม่กินค่อยข้างกินเยอะค่ะ ท้องก็ค่อนข้างใหญ่ ท้องแรกด้วยค่ะเลยแอบมีความกังวล ขอความรู้จากแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ❤✌

น้ำหนักลูก
1 Trả lời

บ้านนี้ซาวด์ก่อนผ่าคลอด4204g.คลอดจริง 3606g.ค่ะ