ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

แม่ๆบ้านไหนตลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ 22กุมภาบ้านนี้ยังเงียบยู๋เลยคะ แม่อยากเจอหน้าน้องแล้วจ้า

กำหนด22กุมภาพันธ์เหมือนกันจ้าแต่แม่ผ่าคลอด14นี้แล้วจ้าปวดเตือนบ่อยมากๆคะดิ้นเก่งดิ้นทีฉี่เล็ดตลอดเลยคะกินก็ลำบากนอนก็ลำบากแต่ก็✌️✌️นะคะเพื่อตัวน้อย

5y trước

ดีจังคะแม่อยากผ่าคลอดเหมือนกันกำลังลังเลยู๋คะอยากเจอหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ

28ก็เงียบเช่นกันค่ะ