ตรวจเบาหวาน

แม่ๆบ้านไหนตรวจเบาหวานแล้วบ้างคะ หมอนัดตรวจ12สค.นี้ แอบกลัวจะไม่ผ่าน แม่ๆมีวิธีรับมือหรือกินอะไรบ้างคะที่ทำให้เบาหวานไม่เกิน #ตรวจเบาหวาน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก้ตรวจ13ส.คนี้ค่ะกังวลเหมือนกันหมอให้กลืนนำ้ตาลก่อนไปตรวจด้วยค่ะแม่

1y trước

ใช่ค่ะ หมอบอกว่ากลืนน้ำตาลก่อนตรวจ หมอแนะนำว่างดข้าวสวยข้าวเหนียว 😀

คุมอาหารคะ ถ้าคิดเมนูไม่ออกหาในเนตได้คะ