ตรวจปากมดลูก

แม่ๆบ้านไหนตรวจปากมดลูกแล้วพอกลับมาเจ็บท้องร้าวไปที่หลังบ้างไหมคะ บ้านนี้เจ็บท้องร้าวไปที่หลังตั้งแต่เช้าจนมืดเลยค่ะ เจ็บๆหายๆ ควรไปหาหมอไหมคะ แต่ตอนตรวจหมอบอกปากมดลูกเปิดแค่1เซ็น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะปกติค่ะ ที่จะเป็นได้หลังจากโดนกระตุ้น แม่บ้านนี้ก็เป็น เปิดหนึ่งเซนเหมือนกันค่ะ เจ็บท้องเป็นๆหายๆภายในสองวันก็คลอดค่ะ☺️

2y trước

กระตุ้นวันที่17พค กลับมาก็เริ่มมีอาการค่ะมูกเลือดร้าวไปหลังเจ็บๆหายๆวันที่18ก็เริ่มเจ็บๆหายๆพอทนได้มีมูกเลือดตอนเย็นเจ็บถี่ๆหายๆตอนดึกแต่พอทนได้นอนก็หายวันที่19พค ตอนเช้าเริ่มปวดถี่มีมูกเลือด9โมงไป รพ ได้แอดมิทเลยค่ะ เริ่มเจ็บตอน2ทุ่มคลอดตี3😅แล้วแต่คนด้วยค่ะ บางคนหลังกระตุ้นก็อีกนานกว่าจะคลอดเลยสังเกตุอาการเรื่อยๆนะคะขอให้คลอดเร็วๆไวคลอดง่ายๆนะคะ☺️❤️✌🏻