ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนตกขาวบ้างคะ ตกเยอะมั้ย ควรไปหาหมอรึป่าว ตอนนี้แม่บ้านนี้ 12+5 w แล้วค่ะ ตกขาวเยอะมีกลิ่นด้วยค่ะ

1 Trả lời

ตกขาวเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ แต่ต้องไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน นอกเหนือจากมี่บอกไปหาหมอค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ

4y trước

ขอบคุณค่ะ