เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

แม่ๆบ้านไหนซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกจากที่ไหนกันบ้างคะ มารีวิวกันได้นะคะ อยากจะซื้อค่ะแต่ไม่กล้าซื้อกลัวจะใช้ไม่ดี😅#ท้องแรกคะ

บ้านนี้ซื้อจากช๊อปปี้ค่ะ 300กว่าบาท ฟังครั้งแรกตอน 15วีคค่ะ ได้ยินแต่เบามากๆ ได้ยินชัดๆตอน 19วีคคะ แค่ได้ยินเสียดุ๊กๆ ก็สบายใจค่ะ

ช้อปปี้ค่ะ ไม่ก็หาซื้อมือ2จากเพจในเฟสบุ๊ค แนะนำให้ผ่านกลางค่ะ จะได้ไม่โดนโกง

เสียงดังฟังชัดตอน20วีคค่ะ เสียงดังดีมากเลยค่ะ

ในลาซาด้า ช๊อปปี้ค่ะ