ความเชื่อ

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมไว้บ้างคะ เกี่ยวกับความเชื่อไหมคะห้ามซื้อของเตรียมไว้ เเม่บ้านนี้จะ7เดือนแล้วมีเตรียมบ้างนิดหน่อยคะ มาเเชร์กีนคะ♥️♥️

บ้านนี้แฟนหัวโบราณ ต้องแอบซื้อ 8 เดือนกว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน 6 เดือนตอนนี้จะ8 เดือนแล้ว รอซักจร้า

ทะยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนใกล้ครบแล้ว

บ้านนี้จะ7เดือนเหมือนกันค่ะซื้อเกือบครบเเล้ว

7เดือนเหมือนกันค่ะเริ่มเตรียมใว้บ้างแล้วค่ะ

เตรียมเถอะค่ะ คลอดแล้วไม่มีเวลาซื้อค่ะ

เตรียมไว้เลยก็ดีนะคะ เผื่อฉุกละหุกค่ะ

บ้านนี้รอ7เดือนค่อยยซื้อค่ะ

บ้านนี้เตรียมพร้อมมากค่ะ

เตรียมแล้วจ้า