ซื้อของเตรียมตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องบ้างคะ โบราณว่ายังไม่ให้ซื้อ แม่เลยไม่รู้จะซื้อก่อนดีไหม

1 Trả lời

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศ ตอน 13w ละค่ะ ไม่เห็นมีอะไรเลย แค่ความเชื่อสมัยโบราณ นี้สมัยไหนแล้วแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤❤ แม่รู้เพศไวจัง