ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดไว้แล้วบ้างเอ๋ย ? บ้านนี้ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อแบบเซทหรือซื้อแยกดี ถ้าซื้อเป็นเซทแบบนี้แม่ๆคิดว่าคุ้มมั้ยค่ะ #ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ??

ซื้อของเตรียมคลอด
1 Trả lời

เป็นเซตดูดีนะแม่ แต่จากประสบการณ์บ้านนี้ ถุงมือ ถุงเท้าใช้ไม่เกิน 2 คู่ และใช้แค่สัปดาห์แรก กางเกงก็ไม่ทันได้ใส่ เปลี่ยนเพิร์สบ่อยมาก 😅 หมวกมี 7 ใบก็ใส่แค่ตอนอยู่ รพ. 1 ใบเท่านั้น รพ. ให้มาด้วยนะคะ เพราะแบบที่ขายๆ กันตามห้างร้าน เป็นอะไรที่น่ารักมากแต่ไม่มีความยืดหยุ่น สู้หมวกไหมพรหมที่ รพ. ให้มาก็ไม่ได้ 😂 ชุดบอดี้สูทที่แถม 5 ตัวนั้น ถ้าแม่มือใหม่ก็ระวังคอลูกด้วยนะ (พยาบาลบอกมา) บ้านนี้ก็เลยไม่ค่อยใส่ให้ เก็บไปเก็บมาคับหัวลูก 😭 ผ้าห่อตัวก็ไม่ค่อยได้ใช้ ใช้ผ้าขนหนูหรือผ้าอ้อมสะดวกกว่ามาก เตียงพร้อมที่นอนซื้อมาให้ก็ไม่นอน หนูจะนอนกับแม่ 😖😖 แม่พิจารณาเอาค่ะ หรือรอแม่ๆ ท่านอื่นมาช่วยอีกหลายๆ เสียงนะคะ อ้อ ถ้าถามว่าตามเซตนี้ ราคานี้ แพงไหม ก็ไม่แพงนะคะ แค่บางอย่างใช้น้อยมากหรือไม่ได้ใช้เลย เท่านั้นเอง

5y trước

😊😊😊