ซึมเศร้าหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนซึมเศร้าหลังคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นจะ4เดือนแล้ว หนักขึ้นทุกวันด้วยค่ะ แม่ๆมีวิธีรักษายังไงค่ะ

1 Trả lời

ไปพบแพทย์ด่วนเลยค่ะ คุณหมอจะได้ประเมินว่าจะมีเเนวทางรักษายังไง อาการซึมเศร้าหลังคลอดคุณแม่เป็นกันเยอะค่ะ อาจจะเป็นที่ฮอร์โมน ขอให้หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ