บ้านไหนกี่week รู้เพศคร้าาา

แม่ๆบ้านไหนซาวกี่week ค่ะ เห็นเพศลูก ว่า ญ/ช บ้านนี้พึงจะ 13week ค่ะรอลุ้นกันต่อไป

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจโคมโมโชน12วิคจร้ารุ้เพศด้วยคะ

บ้านนี้เห็นตอน 17 วีคค่า ตอนนี้ 31 วีคแล้ว ผู้ชายค่ะ

15วีคค่ะ เจาะน้ำคร่ำเพราะอายุเยอะ ผู้หญิงค่ะ😁

บ้านนี้ 13w เหมือนกันค่ะ ตรวจ นิฟตี้

บ้านนี้หุบขาตลอด มารู้26วีคเลยค่ะ

16ก็พอเห็นแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ

เริ่มเห็นตอน 17-18 วีคค่ะ ชัดสุด 20วีค

4y trước

บางทีก็ขึ้นยุกับลูกด้วย ว่าเขาจะยอมอ้าขาให้เห็นไหม บ้านนี้เห็นชัดตอน18วีคค่ะ

บ้านนี้20w+2ยังไม่รู้เพศเลยจ้า😂

เห็นตอน13W ค่า ผู้ชาย เลยเห็นชัด

รู้เพศแบบชัวร์ๆ ตอน 36 วีคค่ะ 😆