ซักผ้าเตรียมคลอด

แม่ๆบ้านไหนซักผ้าเตรียมคลอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันค่ะ? แม่บ้านนี้อายุครรภ์32สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่เริ่มซักเลย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซักเก็บไว้เลยค่ะแม่ ช่วงนี้แดดออกดีด้วย

3y trước

ไม่ทันแล้ววว ตอนนี้ฝนตกตลอดเลย คิดแล้วเศร้า😢