ว่าด้วยเรื่องกรดไหลย้อย

แม่ๆบ้านไหนชอบเป็นกรดไหลย้อยบ้างค่ะบ้านนี้ชอบเป็นตอนกลางคืนแสบคอเลอเปรี้ยวแก้ยังไงก้อไม่หายค่ะเป็นมาอาทิตย์นึงแล้ว ?

งดของทอดหรือมัน และเผ็ดในมื้อเย็น ทานเสร็จอย่าเพิ่งนอน นั่งหรือหาอะไรทำสัก1-2 ชม จะดีขึ้นค่ะ ถ้ายังไม่มีอาการ แอนตาซิลเจลช่วยได้นะคะ กาวิสคอนได้แต่เภสัชบอกว่าแอนตาซิลดีกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่จะลองซื้อมาทานดูค่ะ

ทานกาวิสคอนได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่