ชอบปวดหัว14W3d

แม่ๆบ้านไหนชอบปวดหัวมั้งคะ ปวดหัวตลอดเวลา ปวดแบบไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ

ช่วงเราท้อง 15 wก็เป็นค่ะ ปวดหัว อยากนอนทั้งวัน เดียวสักพักจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะต้องนอนถึงจะหาย

บ้านนี้เป็นตั้งแต่12wค่ะตอนนี้16+2wยังไม่หายเลย

2y trước

ที่สุดเลยค่ะแต่ก็ต้องอดทน นอนเฉยๆไม่ได้เพราะต้องทำหน้าที่เมีย ทำกับข้าว เก็บบ้าน ทำทุกอย่างเลยค่ะ เพลียมากแต่ละวัน😂