ทำไมนอนไม่ได้

แม่ๆบ้านไหนชอบนอนหงายบ้าง คือเราชอบนอนหงายก็นอนตะแคงซ้ายขวาตลอดบางทีก็หงายแต่ก็นอนไม่นานก็ตะแคงเหมือนเดิมจะเป็นอะไรหรือป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ถ้าแม่ท้องโตแม่ลองสังเกตดูสิค่ะ ว่าหายใจลำบากมากถ้านอนหงาย อีกอย่างหมอเขาบอกว่ามันจะไปทำเส้นเลือดของเรา ที่จะส่งเลือดไปเลี้ยงลูกค่ะ

พยายามอย่านอนนานค่ะบ้านนี้ก้อชอบนอนหงายสบายหลังดีแต่หมอบอกว่านอนหงายจะทำให้เลือดไหลเวียนไม่สบายค่ะ

บ้านนี้33วีค นอนหงายเหมือนกัน ตะแคงซ้ายขวาน้อยมาก เพราะเวลานอนตะแคงไป น้องชอบโกงตัวจนเจ็บตัวงอเลยแม่

เราก็ชอบนอนหงาย แต่พอช่วงท้องเริ่มใหญ่ นอนหงายแล้วหายใจลำบากมากค่ะ เลยต้องนอนตะแคงแทน สลับซ้ายขวา

บ้านนี่ก้ชอบนอนหงายค่ะ เเต่พอ32วีค ท่านอนหงายจะปวดหลังปวดสะโพกไปหมดเลยค่ะ เลยนอนตะเเคงเอา

36 วีค นอนหงายเหมือนกันค่ะ ก่อนนอนก้ตะแคงซ้ายขวาอยู่นะคะ ตอนตื่นนี่สิทำไมถึงนอนหงาย5555

ส่วนตัวนอนหงายหลับสบายที่สุดค่ะ รองลงมาก็ตะแคงขวา ตะแคงซ้ายแล้วลูกชอบถีบค่ะ🤣

10mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ลองนอนหงายแล้วหายใจไม่คล่องเลยค่ะ เหมือนหายใจไม่ออก ต้องนอนแคงตลอดค่ะ

10mo trước

เหมือนกันค่ะ

เรานอนหงายแล้วหายใจไม่ค่อยออกค่ะ นอนตะแคงก็เจ็บซี่โครง 32 วีคค่ะ🤣

เรานอนหงายมาตลอดค่ะ คุณหมอรพ เอกชนบอกไม่เป็นไร นอนแบบไหนถนัดนอนเลย

10mo trước

โดนคนแก่ที่บ้านว่าตลอดว่าไม่ให้นอนรกจะติดหลังแต่มันสบาย5555