แม่ๆบ้านไหนชอบกินมะม่วงสุกบ้างค่ะ?ถ้ากินเยอะจะเสี่ยงเป็นเบาหวานมั้ยกลัวว

ไม่ควรนะคะ ตัวดีที่ทำให้นน.ขึ้นสูงค่ะนานๆทานที แต่ละครั้งทานแค่ครึ่งลูกพอ เบาหวานเลยค่ะ

เสี่ยงจ้า เพราะมะม่วงหวานก็เปลี่ยนไปเป็นน้ำตาลจ้า ควรทานแต่พอดี หายอยาก สัก1 ลูกพอจ้า

บ้านนี้กิน2ลูกต่อวันค่ะกลัวเหมือนกันว่าเบาหวานจะขึ้นมั้ย😀😀ตอนนี้8เดือนล่ะค่ะ

เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หากทานในปริมาณที่มากเกินไป เอาพอหายอยากก็พอจ้า

ท้อง 19 สัปดาห์แล้วแต่ยังกินมะม่วงไม่ได้เลยค่ะ จะเหม็นมาก ...ได้แต่นั่งมองค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานมากเกินไป ในมะม่วงสุกมีน้ำตาลสูง เสี่ยงเป็นเบาหวานนะแม่

6y trước

ชอบเหมือนกันเลยค่ะ เดือนหน้าที่นัดเจาะน้ำตาลด้วยอ่า

ชอบเหมือนกันจ้า แต่ไม่ค่อยกิน เสี่ยงเบาหวาน นี่เพิ่งมาเริ่มกินตอน35วีคจ้า

ชอบมากค่ะ เห็นไม่ได้เลยตอนนี้ไม่กล้าซื้อกลัวอดใจไม่ไหวค่ะ5555

บ้านนี้ ขอหั้ยหมดหน้ามะม่วงไปเรวๆๆเถอะ. กินทุกวัน เรย 55

บ้านนี้ก็ชอบกินจ้า แต่อย่าทานเยอะนะ น้ำตาลมันเยอะ