แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้าง

แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างค่ะ ฉีดของอะไรกันบ้าง ฉีดตอนกี่week แล้วมีอาการอย่างไรกันบ้างค่ะ

ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกเมื่อ17Wค่ะ มีอาการแค่หิวน้ำ กับปวดแขน 1-2 วัน ฟังเสียงหัวใจน้องปกติ จ้า

ฉีดไฟเซอร์ตอน 32 วีคค่ะ