ฉีดยาคุมแบบ3เดือน มีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ แล้วดีกว่าแบบปกติยังไงบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหน ฉีดยาคุมแบบ3เดือน แล้วมีผลข้างเคียงอย่างไรบ้างคะ? ช่วยมาแชร์ประสบการณ์การฉีดให้ฟังหน่อยค่ะ

ของเราพึ่งเคยฉีดรู้สึกว่าผลข้างเคียงที่ได้คือ ผิวคล้ำมากๆๆ ใช้ชีวิตปกติแบบเดิม ไม่ได้โดนแดดอะไรถึงกับต้องคล้ำขึ้นขนาดนี้ ปกติเป็นคนผิวใสจนเห็นเส้นเลือด ตอนนี้คือคล้ำ สิวเห่อ หน้าจะแล้วแต่ฮอร์โมนของคนที่รับกับยา ส่วนตัวฉีดแบบสามเดือน

เราฉีดตอนคลอดน้องค่ะ ผลข้างเคียงคือมีเลือดเหมือนประจำเดือนออกมาทุกวันยันเข้า5เดือนเลยค่ะ แล้วก็ผอม ผิวคล้ำ หน้ามีฝ้า เลยเปลี่ยนมากินแทน

5y trước

ตอนนี้เรากินยี่ห้อพรีมค่ะ ไม่อ้วนไม่ดำ สิวไม่มี

ขอเราก้เป่นฉีดแบบ3เดือนฉีดตั้งแต่วันที่10มิถุนายนพอมาถึงวันที่22มีเลือดไหลตอนนี้ก้ยังไม่หยุดเรยค่ะ.ไม่ทราบส่าเป้นเพราะไรค่ะ

ฉีดยาคุมแบบ3เดือน อาจมีผลข้างเคียง ลองเป็นแบบทานไหมคะ แต่ก่อนทานควรทำความเข้าใจจากบทความนี้ก่อนะคะ https://th.theasianparent.com/missed-birth-control-pills-041019

บ้านนี้ ใช้วิธีกินเอาค่ะ เพราะถ้ากินถ้าเดือนนึงผ่านไปร่างกายเราอ้วน หรือ ผอม หรือ สิว ผิดปกติเราก็สามารถเปลี่ยน ยาได้

บ้านนี้ก็ฉีด ไม่มีผลข้างเคียงอะไรนะคะ แต่รู้สึกหิวบ่อย กินเยอะค่ะ ระหว่างฉีดไม่มี ปจด เลย

ฉีดยาคุมแบบ3เดือน มีเลือดคล้ายประจำเดือนมาทุกวันเลยค่ะ หิวบ่อยด้วย ผิวคล้ำ

บ้านนี้ฉีด หิวบ่อย กินเก่ง และไม่มี ปจด. เลยค่ะ เลยเปลี่ยนมาแบบกิน

ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้น น่าจะต่างกันไปในแต่ละคนด้วยนะคะแม่

บ้านนี้ก็ฉีดแบบ 3 เดือน ช่วงหลังคลอด ปกตินะค่ะ