ฉีดยากันแท้ง

แม่ๆบ้านไหนฉีดยากันแท้งบ้างค่ะมีผลข้างเคียงไหม??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่มีผลข้างเคียงนะคะ บ้านนี้ทำเด็กหลอดแก้ว เลยได้ฉีดตลอดค่ะ จริงๆมันคือยาฮอร์โมนแหละค่ะ

มันคือการเพิ่มฮอร์โมนให้มดลูกหนาขึ้น ไม่มีอันตรายค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ