ขอถามนิสนึงนะคะ 18+

แม่ๆบ้านไหนจิ๋มบวมตึงมั้งนะบ้านนี้บวมๆตึงๆส่องกระจกดูน้องสาวบวมเลยไปหาหมอหมอบอกปกติแต่เราก็กลัว บ้านไหนเป็นเล่าสู่กันฟังบ้างนะคะหายตอนไหนจะบวมขึ้นมากมั้ย #ท้องแรกคะ 25weeks

เป็นเหมือนกันคะถ้าจะหายก้อจะหายตอนคลอดน้อง บ้านนี้ก้อเป็นปวดเจ็บจนจะใส่กางเกงไม่ได้เลยแต่ก้อทนเอาคะ

เชื่อหมอค่ะถ้าหมอบอกว่าปกติก็ไม่ต้องกังวล