หลังคลอดแม่ๆน้ำคาวปลาหายตอนกี่เดือน

แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วน้ำคาวปลายังมีบ้างค่ะ บ้านนี้จะ3เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ สีออกน้ำตาลๆแต่มีนิดเดียว#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ฉีดหรือฝังยาคุมมั้ยค่ะ อาจจะเป็นเลือด ปจด.ก็ได้

6mo trước

ไม่เคยฉีดยาไม่เคยฝังยาคุมเลยค่ะ ปกติก่อนจะท้อง เราก็ไม่เคยกินยาคุมด้วยค่ะ