ห้องพิเศษให้เฝ้ากี่คนคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วนอนห้องพิเศษบ้างคะ ? อยากรู้ว่าเขาให้เฝ้ากี่คน พอดีเราหมอนัดผ่าวันอังคารที่จะถึงนี้ แล้ว อยากให้แม่กับแฟนไปเฝ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แต่ละ รพ.เงื่อนไขไม่เหมือนกันค่ะ แม่สอบถามพยาบาลของที่แม่จะไปผ่าคลอดดีกว่าค่ะ ส่วนตัวผ่าคลอดโรงพยาบาลจุฬา ค่าห้องคืนละ 3,800 บาท ไม่ให้คนเฝ้าค่ะผ่าคลอดตอนเดือนพฤษภา