ขอสอบถามหน่อยค่ะ 💜

แม่ๆบ้านไหนคลอดเองบ้างค่ะ กี่สัปดาห์ค่ะถึงซ้อนมอไซค์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คลอดเองค่ะ ถ้าไหวและจำเป็นมากๆ ก็ซ้อนได้สัก 2 สัปดาห์หลังคลอดก็ได้ค่ะ หรือนานกว่านี้ยิ่งดี เร็วกว่านี้แม่ว่าคงไม่ดีอ่ะค่ะ

4y trước

คลอดได้3สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่กล้าซ้อนเลย