ทีมสิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้างค่า กี่วีคกันแล้ว แม่บ้านนี้35+3ตื่นเต้นมากๆเลยค่ากำหนดคลอด12สิงหาคม ซาวล่าสุดตอนวันที่2 น้ำหนักน้อง2500 หมอนัดซาวอีกวันที่17นี้ค่า❤️น้องกลับหัวแล้วค่า

บ้านนี้ 34+1 ค่ะ กำหนดคลอด 24 สิงหา ปวดฉี่บ่อยมากค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเตือนอะไร ท้องแรกยังลังเลว่าจะคลอดเองหรือผ่า ตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะ😁