ทีมสิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนหน้าบ้างค่า กี่วีคกันแล้ว แม่บ้านนี้35+3ตื่นเต้นมากๆเลยค่ากำหนดคลอด12สิงหาคม ซาวล่าสุดตอนวันที่2 น้ำหนักน้อง2500 หมอนัดซาวอีกวันที่17นี้ค่า❤️น้องกลับหัวแล้วค่า

บ้านนี้ 34วิค น้ำหนัก2,500แล้ว หมอแจ้งมาว่าสามารถคลอดได้ตั้งแต่วันที่4เป็นต้นไปได้เลย

บ้านนี้ กำหนดคลอด25สิงหา ตอนนี้ 34วีค ซาวล่าสุดตอน28วีค 1549 ตอนนี้ยังไม่รู้น้ำหนักเลยคะ

เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด12สิงหาตอนนี้36วีคน้ำหนักน้อง2,600ค่ะหมอนัดซาวอีกวันที่17ค่ะ

บ้านนี้36+5แบ้วค่ะ กำหนด6สิงหา น้องกลับหัวตั้งแต่32วีค รอลุ้นว่าจะได้ย้ายทีมไหม

บ้านนี้ 34+4 weeks กำหนดคลอด 21 สิงหา น้องกลับหัวแล้วค่ะ น้ำนมอิแม่ก็มาแล้วด้วยค่ะ

37+4 กำหนด1 ส.ค ป้าหมอบอกท้าน้องไม่ยอมออกมาหมอจะเร่งคลอดให้วันที่26กรกฏาคมค่ะ

37+1 กำหนด3สิงหานี้จ้า ตื่นเต้นมากผ่าคลอดครั้งที่3ครั้งนี้ทำหมันแล้วค่ะ😊

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอนัดซาวด์พร้อมใส่เครื่องจับท้องแข็ง 25 นี้ค่ะ

36+6 ค่ะ กำหนดคลอด 5 สิงหา น้องกลับหัวแล้วค่ะ ลุ้นมากค่ะ อาจจะได้ย้ายทีม

36+1 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 10สิงหาคมค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก เดินลำบากแล้ว😄😄😄