ทีมสิงหาคม

35วีค น้ำหนักน้อง2257g. น้อยเกินไปไหมคะ แม่ทีมเดียวกันน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้าง

บ้านนี้ชาวด์ล่าสุด32wถามน้ำหนักหมอหมอไม่บอกตัวเลขแต่แม่คนตัวเล็กบอกแค่ตามเกณฑ์แอบกังวลลูกจะตัวเล็กหรือเปล่า

บ้านนี้ 34+4 ซาวล่าสุดเมื่อวาน น้องหนัก 2330 ค่ะ น้ำหนักแม่ลง เพราะคุมอาหารเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งล่าสุดตอน34วีคน้ำหนักน้องยุ2510กรัมแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

ของเรา36วีค 2390กว่าๆ หมอบอกให้กินอีกค่ะ จนกว่านน.ลูกจะเกิน2500 น้องตัวเล็ก

บ้านนี้ 35+6วัน น้ำหนัก 2520ค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์😻

ไปหาป้าหมอเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 35w5d บ้านนี้หนัก3142gแล้วจ้า

2mo trước

คุณแม่ลองกินไข่ต้มวันล่ะฟอง กล้วยวันล่ะลูก นมวันล่ะแก้ว แล้วก็เสริมนมโปรตีน ดูนะคะ บ้านนี้กินแบบนี้เลย จนคุณหมอบอกว่าเราอาจจะต้องมาเมิณดูใหม่นะ ว่าจะได้ผ่าคลอดไหมถ้าน้ำหนักน้องเยอะเกินไป 😂😂😂 คุณแม่กลัวโดนผ่า

ซาวด์ครั้งล่าสุด 31+3 น้ำหนัก 2050 กรัม หมอบอกว่าเกินนิดหน่อย

บ้านนี้ 33 วีคน้องน้ำหนัก 2,278 น้ำหนักเเม่ไม่ขึ้นเท่าไหร่

บ้านนี้น้ำหนักน้อง35+2 3146กรัมคุณหมอว่าน้ำหนักเกินมาก

34 วิค น้อง 3100 กรัมค่ะ กำหนดสิงหากลัวน้องจะแตกก่อน

2mo trước

แม่หิวบ่อยค่ะ กินนมวันละ4-5 กล่องเลย