คลอดเดือนสิงหา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ!! ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ๋ย

แม่บ้านนี้กำหนด 27สิงหาจร้า อัลตราซาวนด์ได้ผู้ชาย ท้องใหญ่มากแล้ว หมอเคยบอกล่าสุด เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะว่าน้ำคร่ำเยอะ จร้า

ลูกชายคร้า หมอบอก เดือนสิงหา แต่ยังไม่รู้วันใหนจะเจอหน้าเบบี๋ก็ไม่รู้ค่ะ คุณหมอบอกไม่เกินปลายเดือนสิงหาแน่นอน

หมอนัด13สิงหาคะแต่ม่วานปากมดลูกเปิด2เซ็นครึ่งวันนี้ก้ยังเงียบอยุ่เลยคะอยากเจอหน้าแร้ว

ลูกสาวค่ะ 👧🏻หมอนัด13สิงหา แต่ได้เลื่อนเป็น6สิงหาค่ะ ตื่นเต้นกว่าเดิมอีกก

28. สิงหา ผู้หญิงจ้าาเท่าแต่เจ็บเตือน เจ็บเป็นอาทิตย์แล้วอยากจะเเตกแล้วค่ะ

5y trước

ใช่จ้าเริ่มเจ็บเตือนแล้ว อีอม่อยากแตกแล้วเจ็บมากๆ 😂

ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด5สิงหาค่ะ เจ็บหน่วงๆเตือนมาหลายวัน รอ..ร้อ..รอ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่🤩🤩🤩

20สิงหา ลูกสาวค้า อยากแตกจะแย่แล้วว เดินนอยนั่งไม่ไหวแล้ว

3สิงหาค่ะ​ ได้ลูกสาวค่ะ​ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็ยังไร้วี่แววคะ 3 สิงหา

12 สิงหาลูกชายค่ะ ตื่นเต้นมากยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

กำหนด 8/8 แตกซะก่อน ได้สาวน้อยมาวันที่ 26/7 จร้าา