สิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด7สิงหาคมคะ หายเเพ้ท้องกันหรือยังคะมาเล่าสู่กันฟันหน่อยจร้าาา บ้านนี้เเพ้หนักมากถึงต้องไปนอนให้น้ำเกลือเลยคะ 12สัปดาห์3วันคะ

16สิงหาค่ะ​ ไม่แพ้แล้ว​ แต่แรกๆแพ้มากแพ้กลิ่นแป้ง​ สบู่​ ยาสีฟันสรุปคือไม่ชอบอะไรหอมๆอ่ะค่ะ​ ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว23วีคแล้วค่ะ