ทีมมกราคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราคมบ้างค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ รู้เพศกันยังค่ะ #บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ???

16มค.63 รูปนี้ซาวตอน14วีค เพื่อตรวจเลือดคัดกรองดาว ยกขาโชว์หมอเลยค่ะ ผช.อีกแล้ว/บ้านนี้ชายมาสามคนค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ😁😁😁สามทหารเสือ

8 มกราคมค่ะ หมอไม่บอกเพศค่ะเราต้องไปซาวด์คลินิกเองค่ะ ท้องแฝด ว่าสิ้นเดือนจะไปซาวด์ดูเพศค่ะ

5y trước

หูย!!แฝด ยินดีด้วยนะค่ะ รอลุ้นๆ😊😊

คุณแม่บ้านนี้กำหนดคลอด9มกรา63ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ ไปซาวด์วันนี้สดๆร้อนๆเลยค่ะ😂

7มกราคมจร้าหมอบอกว่าน่าจะได้หญิงแต่เค้า ขาบังอยู่นิดๆต้องไปซาวดูอีกรอบ

2 มกราคมของเราซาวแล้วหนีบไว้ เซงมากกกก แต่อุดมสมบูรณ์ดีค้า

5y trước

เหมือนกันเลยคะ น้องหนีบไว้ยะงไม่รู้เพศเลย อยากรู้มากๆ จะได้ซื้อเสื้อผ้าถูก

7 มกรา. หมอบอก 90% เปนผู้หญิงจ้าาา. หน้าท้องแม่หนา. เหนไม่ค่อยชัด

1 ม.ค 63 ยังไม่รู้เพศเลย ซาวทั้งโรงบาลทั้งคลินิก หนีบขาจ้า555 😍😍

5y trước

น้องอยากให้แม่ลุ้น อิอิ😍😍

🤰คุนแม่บ้านนี้กำหนดคลอดลูก​ชาย 🤱 27มกราคม63​จ้า​ 🤱

กำหนดคลอด 18 มค. ไปหาหมอล่าสุดอาจคลอดช่วง 5 มกราคม ลูกชาย

บ้านนี้ 28 ม.ค.จร้า หมอบอกได้ลูกสาวนะคะ เพราะไม่มีไข่ 55555