ของเตรียมคลอด

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างคะ อยากรู้ว่าเตรียมอะไรบ้าง ผ้าขนหนู ผ้าอ้อมต้องใช้เยอะมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคุนแม่เลี้ยงน้องด้วยผ้าอ้อมทั้งกลางวันกลางคืน. ชื้อประมาน 2-3โหลค่ะ. ถ้าแม่เลี้ยงน้องแพมเพิสด้วย ชื้อประมาน 1-2โหลค่ะ. ผ้าขนหนูชัก 6-7 ผืน. เอาไว้เช็ดตัว. รองนอน ห่อตัว ได้ค่ะ