ทีมธันวาคม✌

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ?กี่วีคกันแล้วค่ะตอนนี้?กำหนดคลอดวันไหนบ้างคะบ้านนี้17 ธ.ค จร้า? #ทีมธันวาคม?✌? #อยากเห็นท้องแม่ๆกันจังเลยค่ะะ???

ทีมธันวาคม✌

37สัปดาห์จ้า กำหนดคลอด2ม.ค63เเต่น่าจะคลอดก่อน ต้องธ.ค.เเน่ๆ😇

บ้านนี้ 37 week 3 วัน คะ กำหนด 25 ธันวานี้ ยินดีล่วงหน้านะคะแม่ #ทีมธันวา

หญิงค่ะ ท้องแตกตรงสะดือเลยนึกว่าจะรอดซะแล้ว สรุปท้องแตกจ้า

กำหนดคลอด 10 ธันวาคม 62 ค่ะ แต่!!!คลอดน้อง 1 พฤศจิกายน 62 แล้วค่ะ😅😅

5y trước

อ้อค่ะะ😂น้องคงอยากเจอหน้าแม่แล้ว💕

22วีค3วันค่ะกำหนดคลอด10ธันวาค่ะดิ้นตลอดเวลาครึกครื้นสุดๆค่ะ

ท้องแหลมเหมือนกันเลยคะมีคนบอกว่าเป็นผู้หญิงแต่หมอบอกผ.ช

ใหญ่มากคะแม่ 💝🥰 บ้านนี้ พย.คะ นอนลำบากมากคะ ไม่ค่อยจะหลับ

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ 12ธันวา แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย😊😃

5y trước

ขอบคุณน่ะคร้😊

ท้องรถเเล้วไก้ลเเล้วค่ะสุขภาพเเข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

กำหนดคลอด8ธันวาแต่ยังไม่มีอาการเรยค่ะ.อยากเห็นน่าแย้ว😚

5y trước

สงสัยน้องไม่อยากออก😆😆😆