ทีมธันวาคม✌

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ?กี่วีคกันแล้วค่ะตอนนี้?กำหนดคลอดวันไหนบ้างคะบ้านนี้17 ธ.ค จร้า? #ทีมธันวาคม?✌? #อยากเห็นท้องแม่ๆกันจังเลยค่ะะ???

ทีมธันวาคม✌

9ธันวาคม/ค่ะแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ.ช่วยเดาเล่นๆให้หน่อยค่ะ

บ้านนี้แตกละจ้า กำหนดคลอด18ธันวา แตกตั้งแต่ 28พ.ย.ละจ้า

5y trước

น่ารักจังเลย 😍

14 ธันวาคม ยังเงียบ เจ็บเตือนอย่างเดียวเลย น้ำไม่เดินซักที

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ😆💕

ขอให้คุณแม่ คลอดน้องปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ🙏😆💕

39w3d 17 ธ.คจ้า😍ยังไร้วี่แววสงสัยอากาศเย็นเลยไม่อยากออก555❤

กำหนดคลอด25ธันวาคม (33w3d) ท้องสี่แล้วค่ะ ลูกสาวคนแรก 👧🏻🎉

36 วีคค่ะ กำหนดคลอด 8 ธันวา แต่ช่วงนี้มันจะออกก่อนเลย :(

บ้านนี้14ธันวาคะ 22วีคพรุ่งนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

12/12จ้าแต่คุณแม่ปวดร้าวทั้งตัวเเลวอยากแตกมากๆเลยจะ

คลอดเมื่อคืนค่ะเกินกำหนดคลอดตั้งหลายวัน

5y trước

40วีคกับอีก4วันค่ะ