ทีมธันวาคม✌

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวาคมบ้างค่ะ?กี่วีคกันแล้วค่ะตอนนี้?กำหนดคลอดวันไหนบ้างคะบ้านนี้17 ธ.ค จร้า? #ทีมธันวาคม?✌? #อยากเห็นท้องแม่ๆกันจังเลยค่ะะ???

ทีมธันวาคม✌

22w ค่ะ ตอนแรกหมอบอก8ธค. ตอนหลังบอกว่าอาจจะต้นๆเดือนกว่านี้ น้องนน.544กรัมค่ะ

บ้านนี้ปลายสิงหาคม​ค่ะ​ คุณแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะท้องแบบนี้ญิงหรือชายค่ะ

14 ธค คะ ยังเงียบบบบ อยู่เลยยย สงสัยอยู่ครบ 40วีคแน่ๆ อิแม่อยากเจอแย่แล้ววว

5y trước

น้องไม่อยากออก😆😆

32สัปดาห์ 10ธันวาไปซาวใาวันนี้น้องยังไม่กลับหัวเลยแอบกังวลกลัวได้ผ่า

เราครบกำหนด 2ธ.ค.63 คะ ตอนนี้37+1 แล้วคะ เริ่มเจ็บเตือนแล้ว เทาก็เริ่มบวมด้วย

4y trước

กำหนดคลอด, 2ธ.ค ทำไมอายุครรภ์เยอะจังค่ะ เราก็กำหนด2ธ.ค อายุครรภ์พึ่งจะ23w🤔

พรุ้งนี้ก็40สัปดาห์ค้ะ ตื่นเต้นไม่รุจะออกมาตอนใหน😁รอแล้วรอเล้า5555

34วีคจ้า3ธันวา แต่ป้าหมอบอกว่าหน้าจะไม่ถึงหน้าจะเป็นเดือนพฤศจิกายน

4y trước

เท่ากันเลยคะ

ผ่า12นี้คร้า..ตอนนี้ท้องแข็งทั้งวันแต่ม่มีมูกเลือดเลยนอนรอยุบ้าน

5y trước

แข็งเหมือนกันค่ะบางครั้ง😆เจ็บเตือนตลอด😂😂

กำหนดคลอดเเม่บ้านนี้18 ธค.ค่ะ เเต่คุณหมอนัดผ่าวันที่11 นี้เเล้วจ้า

5y trước

สู้ๆนะค่ะะ✌🏻

กำหนด10ธันวาคะตอนนี้นอนอยู่โรงบาลมา2วันแต่หมอยังไม่ให้คลอดคะ35+4w

4y trước

ปวด ท้องคะและท้องแข็งด้วยหมอเลยให้ยายับยังการคลอดไว้ก่อนแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินคะ