6เดือนบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้างคะ

ปวดฉี่บ่อยมาก แล้วเวลากินอาหารเข้าไปเสด ชอบย้อนตีขึ้นมาตลอดเลย ส่วนเวลานอน เหมือนชอบหยุดหายใจเอง คลอด 22 ตค จร้า (ลูกดิ้นแรงมากกกก)

5y trước

22ตุลา เหมือนเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นแรงเหมือนกันเลย