วันนี้นู๋ครบ 6 เดือนแร้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ มาโชว์พุงกันหน่อย บ้านนี้คลอด 10 ตุลาจร้า นู๋เป็น ผญ ค่ะ นู๋ดิ้นเก่งมากค่ะ

วันนี้นู๋ครบ 6 เดือนแร้วค่ะ

ยังไม่เห็นเพศเลยคะ 5เดือนนิดๆ 21+3สัปดาห์ น้ำหนักก่อนท้อง42 ตอนนี้53.8 ขึ้นมา11โล คะ อัลตร้าซาวเมื่อวันที่26มิ.ย ผ่านมา หมอคาดเดาว่าน่าจะเป็นเพศผู้หญิง. ช่วยดูให้หน่อยคะว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

นี่ก็หมอเดาว่าได้ผู้หญิง ท้องได้5เดือนนิดๆ 21+3สัปดาห์ยังไม่เห็นเพศเลย แต่หมอเดาว่าได้ผู้หญิงค่ะ คลอดเดือนพฤศจิกายน วันที่2

ตอนกลางคืนนอนหลับใหมคะแม่ เขาก็6เดือนครึงนอนไม่หลับและเหมือนจะหายใจไม่ทัวท้องเลวคะ หมอนัด16 ตุลา

ขอบคุนแม่ๆทุกคนที่พึ่งเข้ามา ภาพนี้โพสตั้งแต่เดือนที่แล้วจร้าตอน24 weekจร้าาตอนนี้ได้30weekแล้วจร้า

29วีค กำหนด15ตุลาค่ะ. ดิ้นเก่งมาก ยิ่งเวลาได้ยินเสียงพ่อ ยิ่งดี๊ด๊าเลยค่ะ

23 ตุลา ค่ะ ได้แฝดด้วย ยังไม่รู้เพศเรยค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไร (ท้องแรก)

5y trước

ว้าว แฝดด้วยยินดีด้วยคะ

บ้านนี้ 7ตุลาคม แต่ไม่ทราบเพศ ดิ้นเก่ง ตี3ตี4ปลุกแล้ว กลัวแม่จะตื่นสาย 555

5y trước

ใชค่ะ

ทำไมคลอดก่อนแม่บ้านนี้ค่ะแม่บ้านนี้ท้องได้28+1แล้วกำหนดคลอด23ตุลาคม

5y trước

ภาพโพสตั้งแต่24weekจร้า ตอนนี้ 30weekแล้วค่ะ

กำหนดคลอด20ตุลาจ้าาา ดิ้นเก่งมากกก ดิ้นทั้งวัน บ้านนี้ ผญ จ้าาา

5y trước

ท้องแรกหรอค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะคลอด12ตุลาคม ผญ. ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

5y trước

ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกแล้วเนาะคุนแม่